NGUYÊN TẮC VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

I.     Nguyên tắc chung

Website  maymayquangdai.com là website phân phối các loại hàng hóa của công ty TNHH máy may Quang Đại. Công ty chuyên kinh doanh, mua bán, cung cấp sỉ và lẻ các loại máy trong ngành công nghiệp may mặc , giày da, ba lô túi xách. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và phong phú đến từ nhiều hãng nổi tiếng đến từ Nhật Bản,Đài Loan,Hàn Quốc,Trung Quốc như: Juki, Siruba, Jack , Kansai,…. Cùng với đó, công ty chúng tôi cũng mở rộng, phát triển nhiều loại máy may khác nhau như: máy may 1 kim, máy may 2 kim, máy vắt sổ, máy kansai lại, máy kansai lai, máy viền bằng,máy khuy, máy đính nút, máy lập trình, máy may bước, máy ống, máy trụ, máy, máy lạng da đính kèm với các dịch vụ như ; sửa chữa ,thu mua, cho thuê máy may tận nhà. Đến với chúng tôi là bạn đến với uy tín, chất lượng và sự tin cậy và điều đó được chúng tôi đặt lên hàng đầu.Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua hàng đảm bảo chất lượng và nhanh gọn.

Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website maymayquangdai.com bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay. Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và Người mua.

Hoạt động mua bán tại website maymayquangdai.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II.  Quy định chung

Website thương mại điện tử maymayquangdai.com do Công ty TNHH Máy may Quang Đại phát triển  và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là: https://maymayquangdai.com

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty TNHH máy may Quang Đại

Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website maymayquangdai.com